Cafebiz: Tăng trưởng sau cuộc “sàng lọc” của Covid-19, Gà nướng Ò Ó O mở rộng nhượng quyền miền Bắc
- Người viết: Thành Ngọc lúc
- Báo chí nói gì về nhà O
- - 0 Bình luận
Ò Ó O thích ứng nhanh & bán nhượng quyền 5 cửa hàng ngay trong đại dịch nhờ mô hình kinh doanh đúng xu hướng phát triển, đầu tư chuẩn hóa nền tảng và hệ thống kinh doanh, mang lại hiệu quả tài chính ngay cho đối tác nhận quyền.
Chuỗi gà nướng Ò Ó O & hành trình thích ứng
Gà nướng Ò Ó O là chuỗi nhà hàng phục vụ gà nguyên con & lẩu gà, đặc trưng với thư viện hơn 100 vị sốt nướng độc đáo được phát triển liên tục từ bộ phận R&D riêng. Thế mạnh độc quyền hương vị sốt giúp thương hiệu này trụ vững gần 10 năm qua theo mô hình chuỗi, khác biệt hoàn toàn với các vị gà nướng truyền thống chỉ đang bán ở dạng cá nhân.
Với mức giá giao động từ 100,000đ/ người, tập khách của Ò Ó O trải dài từ nhân viên văn phòng, sinh viên, nhóm gia đình, bạn bè với khung độ tuổi rộng.
Tập khách hàng đa dạng với nhu cầu cao
Ngay khi thông báo nhượng quyền, thương hiệu thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư với các gói nhượng quyền đa dạng phù hợp khả năng kinh tế và kế hoạch đầu tư của nhiều đối tượng khác nhau. Hơn thế, Ò Ó O hội tụ đủ lý do để đối tác tin tưởng lợi nhuận tăng trưởng ổn định ngay cả khi thị trường bất ổn.
Điểm tựa vững chắc từ Hệ thống chính
Được sở hữu bởi OFOOD – đơn vị đang nắm trong tay nhiều chuỗi đồ ăn uống, có trên 200 điểm bán, 40 nhà hàng toàn quốc, Gà nướng Ò Ó O mở cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM năm 2014 với độ nhận biết rộng sau 7 năm và được đánh giá là thương hiệu có mô hình vận hành không phức tạp, dễ nhượng quyền. Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, người sáng lập OFOOD đã chú trọng xây dựng Ò Ó O theo hướng chuỗi từ những ngày đầu. Nguyên liệu chính là gà có nguồn cung riêng từ trang trại lớn đạt an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống bếp sản xuất, kho bãi cũng đạt chuẩn. Bên cạnh đó, Ò Ó O được thừa hưởng một hệ thống quản trị doanh nghiệp đầy đủ từ OFOOD thông qua các phần mềm chuyên nghiệp nhất đã được ứng dụng nhiều năm nay.
Mô hình & phương thức kinh doanh đã được chứng thực
Ò Ó O dành 5 năm để thử nghiệm với các cửa hàng tại Hà Nội, tối ưu hóa quy trình vận hành phù hợp với hành vi ăn uống của vùng miền, xây dựng lên một tập khách hàng lớn, đạt doanh thu ổn định xuyên suốt năm 2020 trong khi hàng loạt ông lớn trong ngành điêu đứng.
Quyết định nhượng quyền ra ngoài Bắc được thực hiện sau khi chuỗi đã có bài "test" thành công với các cửa hàng nhượng đầu tiên tại miền Nam ngay trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát. Theo nhà sáng lập Nguyễn Ngọc Hà, yếu tố bền vững luôn được đặt lên hàng đầu khi mở rộng thị trường, việc nóng vội khi chưa kiểm nghiệm thành công là mầm mống dẫn tới sự thất bại trong quan hệ hợp tác kinh doanh nhượng quyền lâu dài, thậm chí là phải trả giá bằng sự thất bại của cả hệ thống. Vì thế, từng bước đi của Ò Ó O đều được tính toán kỹ lưỡng và chắc chắn.
Gà nướng Ò Ó O - yếu tố bền vững luôn được đặt lên hàng đầu khi mở rộng thị trường
Bà Lê Thùy Trang – Nhà đầu tư kiêm COO (Chief operating officer) thương hiệu Ò Ó O và Bò Lế Rồ khu vực miền Bắc nhấn mạnh: "Kinh doanh thành công không chỉ là may mắn, kinh doanh thành công là khi cơ hội bắt gặp sự chuẩn bị kĩ càng. Tất cả những yếu tố cần nhất cho một business cho ra lợi nhuận bền vững đã có đủ tại Ò Ó O". Bà cho biết thêm, hướng tới việc tìm kiếm đối tác hợp tác lâu dài, thương hiệu cam kết đồng hành chặt chẽ khi nhượng quyền, với việc cung cấp dịch vụ trọn gói đi cùng bao gồm: tư vấn quản lý, thi công công trình, đào tạo bếp và vận hành, marketing bài bản, chia sẻ đối tác giao hàng… để đảm bảo từng đồng đối tác bỏ ra đều phải thu lại được lợi nhuận.
Nguồn Cafebiz: https://cafebiz.vn/tang-truong-sau-cuoc-sang-loc-cua-covid-19-ga-nuong-o-o-o-mo-rong-nhuong-quyen-mien-bac-20210322160734662.chn
Viết bình luận