Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc xác nhận đơn hàng thành công.

Giao hàng 65 - 70 phút hoặc trong ngày: Địa điểm nhận hàng nằm ở các quận 1,2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức.

Giao hàng ngày hôm sau/ngày khác: Địa điểm nhận hàng ở tất cả các Quận nội thành TP.HCM (Trừ các Huyện ngoại thành Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ).
Đối với đơn hàng đặt và nhận trong ngày, đơn hàng phải đặt trước 16:00 hàng ngày. Trường hợp đặt sau 16:00, Gà Nướng Ò ó o sẽ giao hàng sau 1-2 ngày.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại các cửa hàng của Gà Nướng Ò Ó O.
* Hiện tại chính sách mua hàng chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM.
Trong một số trường hợp khách quan Gà Nướng Ò Ó O có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,... và đều có thông báo đến khách hàng.

Các điều kiện khác:

  • Gà Nướng Ò Ó O không giao hàng quá 2 lần khi khách hàng tự ý đổi địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được với khách hàng khi đến địa điểm giao hàng đã được xác nhận với Quý khách hàng trước đó.
  • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
  • Gà Nướng Ò Ó O có quyền từ chối phục vụ giao hàng cho khách hàng khi cảm thấy việc giao hàng tại nhà có thể gây nguy hiểm cho nhân viên giao hàng.

Trong một số trường hợp khách quan Gà Nướng Ò Ó O có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,... và đều có thông báo đến khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: