Gà nhà O


GÀ NHÀ O CÓ 3 ĐẶC ĐIỂM SAU:


1. LÀ GÀ THẢ VƯỜN ĐƯỢC NUÔI THEO CHUẨN VIETGAP.
2. LÀ GÀ ĐƯỢC KIỂM DỊCH VÀ GIẾT MỔ ĐÚNG QUY TRÌNH.
3. LÀ GÀ TƯƠI 100% VÀ ĐƯỢC NHẬP MỚI MỖI NGÀY.

Gà nướng nhà O với nhiều vị ướp khác nhau được dùng chung với các loại nước chấm đặc biệt cùng xôi, kimchi, cóc xí muội tắc chỉ có tại nhà O.
CÁC MÓN NHÀ O GỒM CÓ:

Gà nướng chanh dây mật ong
 với sự hòa quyện không thể hợp lý hơn từ nước cốt chanh dây và mật ong nguyên chất, tạo nên vị chua thanh ngọt dịu dễ dùng.

Gà nướng xá xíu là sự pha trộn độc đáo của sốt nướng làm từ hơn 15 loại gia vị và nguyên liệu cổ truyền Trung Hoa.


Gà nướng nước mắm tỏi phi là món ăn nhất định phải thử khi ghé nhà O, bởi hương vị đậm đà từ nước mắm được pha trộn cùng tỏi phi thơm lừng.


Gà nướng ớt cay Địa Trung Hải khi nướng được phết thêm 1 lớp nước sốt đặc biệt làm từ 7 loại ớt khác nhau, trong đó có giống ớt cay nổi tiếng của vùng Địa Trung Hải, giúp món gà đặc biệt ngon bởi vị cay đậm cùng hậu vị ngọt thanh sau khi ăn, rất phù hợp với những bạn thích ăn cay.

Gà nướng sốt tiêu rừng ớt hiểm gây ấn tượng bởi hương thơm đặc trưng của hạt tiêu rừng và độ the cay hấp dẫn từ ớt hiểm, hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm của vị ớt cay Địa Trung Hải nổi tiếng nhà O. 

Ngoài ra nhà O còn có Gà nướng sốt chua ngọt với hương vị chua ngọt khó quên đến hoàn toàn từ những nguyên vật liệu tự nhiên, hứa hẹn sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.


Sốt chấm và gia vị chấm là niềm tự hào của nhà O. Mỗi một loại sốt chấm đều được làm từ các nguyên vật liệu tươi và tự nhiên để giữ được hương vị thuần khiết nhất và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Các loại sốt được sáng tạo với những công thức riêng và độc đáo, nhằm tôn lên vị ngon của mỗi món gà khác nhau.

Sốt ớt cay, sốt tương xá xíu và muối tiêu sả bằm chính là bộ 3 bí kíp giúp chinh phục tất cả các món gà nhà O.


ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI NHÀ O

Gọi 1900 636 009 để đặt mua và hỏi đáp mọi thứ về sản phẩm gà nhà O.