Chuyện Nhà O


Từ hồi nhỏ xíu O đã mê gà. Hồi đó trong vườn nuôi gà nên thỉnh thoảng cả nhà lại được chiêu đãi món cháo gà ấm nóng, hoặc thịt gà chấm muối tiêu ngon ngây ngất. Rồi sau này, đi ra ngoài ăn uống O vẫn thường chọn gà như là ưu tiên số một. Cứ như thế, sở thích ăn gà lớn dần, trở thành niềm đam mê trong O lúc nào không hay. O bắt đầu tìm hiểu về gà và các cách chế biến khác nhau để món ăn thêm phong phú. Và thành quả là gà nướng đủ vị, gà rút xương nhồi dăm bông, rồi thêm chà bông gà, và cả pate gan gà ra đời. Rồi sau đó, O bắt đầu tập tành kinh doanh, vì muốn chia sẻ sở thích của mình, và nhất là muốn đem đến cơ hội được thưởng thức những món gà ngon nhất cho mọi người.
O luôn tâm niệm rằng, món ăn ngon và được làm tận tâm, thì tự khắc sẽ được yêu quý dù ở bất cứ đâu. Nêm thêm vô số niềm vui và đong thêm rất nhiều niềm tin vào từng món gà, O mong, giấc mơ được đem gà đi bán khắp nhân gian của O sẽ có ngày trở thành hiện thực.


O LÀ AI?
O là tên thân mật được viết tắt từ Ò Ó O.
Bạn có thể gặp O đang “đánh trận” trong bếp với những con gà béo mập, bạn cũng có thể gặp O đang đứng ở quầy thu ngân, hoặc O chính là cô nàng phục vụ luôn cười thân thiện, hay O là anh chàng giao hàng thỉnh thoảng bạn vẫn gặp ở dưới cổng cơ quan mỗi khi đặt hàng.

O là một nhóm những người bạn có chung niềm đam mê với món gà. Họ luôn không ngừng sáng tạo để đem đến những món gà ngon nhất, luôn vui vẻ nhiệt tình với khách hàng và sẵn sàng lắng nghe góp ý để dịch vụ phục vụ ngày càng tốt tốt hơn.

Dùng đam mê để chinh phục thế giới, đó chính là O!
"Không chỉ là một món gà nướng bình thường như chúng ta vẫn ăn, gà nướng Ò ó o là sự pha trộn thú vị giữa một chút quen quen với một chút ngẫu hứng. Phải mê (thịt) gà lắm thì mới nghĩ ra nhiều chiêu trò làm mới món gà nướng như vậy." - khách nói về O và gà nhà O.